Thưởng thức một múi bưởi đường Phúc Trạch, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt thanh như đường trong từng tép bưởi – một vị ngọt mát, nhẹ nhàng ngấm dần vào cơ thể giúp tinh thần sảng khoái. Bưởi Tân Triều cũng có nhiều hương vị khác nhau: ngọt dịu và hơi chua là bưởi Thanh Trà, ngọt lịm là bưởi đường, ruột hồng có vị ngọt mát dịu là bưởi xiêm; bưởi Năm Roi (Đồng Tháp) không có hạt, khi chín có màu vàng, ngọt lịm.
Bưởi là một trong những trái cây chứa nhiều vitamin, nó không chỉ dễ ăn, vị ngọt mát mà còn chứa rất ít calorie, bưởi còn giúp bạn có được làn da đẹp và có tác dụng bổ dưỡng cơ thể, phòng và chữa một số bệnh như cao huyết áp, đau dạ dày, tiểu đường...
Độc giả có thể bình chọn tại đây
Bình luận (0)