Bún cá cay Hải Phòng ở Vinh
Các món bún vốn phổ biến khắp hang cùng ngõ hẻm, từ bình dân đến cao cấp, chỉ đứng sau cơm. Mỗi địa phương có cách chế biến riêng tùy theo khẩu vị vùng miền dù cùng tên gọi.
Cá còm kho nghệ, ăn một lần nhớ mãi!
Cá còm là loại cá nhỏ bằng ngón tay, thường sống dọc theo sông Lam, sông Giăng ở xứ Nghệ. Cá thân dài, thịt chắc, thơm, xương mềm.
"Ăn Cửa Hội, lội Cửa Lò"…
Cá thu nướng, nước mắm Cửa Hội đã tạo cái hương vị ẩm thực đầy thuyết phục cho khách sành ăn thích trải nghiệm mà không kể mùa. Nhưng nếu muốn trải nghiệm chút riêng với bãi tắm phía Cửa Hội ngày này, sao không thử thưởng thức món nộm sứa và gỏi hàu?