Ăn nhiều chất xơ, giảm ung thư vú
Phụ nữ có chế độ ăn giàu chất xơ (đặc biệt nhiều rau và hoa quả) vào giai đoạn tuổi thiếu niên và giai đoạn đầu tuổi trưởng thành sẽ giảm nguy cơ ung thư vú đáng kể so với phụ nữ ăn ít chất xơ.
Phụ nữ có chế độ ăn giàu chất xơ (đặc biệt nhiều rau và hoa quả) vào giai đoạn tuổi thiếu niên và giai đoạn đầu tuổi trưởng thành sẽ giảm nguy cơ ung thư vú đáng kể so với phụ nữ ăn ít chất xơ.
Chọn phương thức thanh toán
Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ tới
Chọn một trong số các hình thức sau
Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn
Hướng dẫn thanh toán