Bộ Y tế giải thích vì sao Nhật "cấm" axít benzoic, axít sorbic mà Việt Nam vẫn dùng
(NLĐO)- Cục An toàn thực phẩm khẳng định việc Nhật Bản không quy định axít benzoic, axít sorbic làm phụ gia thực phẩm trong tương ớt mà Việt Nam lại cho dùng không có nghĩa là tiêu chuẩn thực phẩm của Việt Nam không được quan tâm như ở Nhật Bản.
Bộ Y tế lý giải việc Nhật Bản không cho dùng axit benzoic trong tương ớt mà Việt Nam vẫn dùng
(NLĐO) - Bà Trần Việt Nga, Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), ngày 8-4 đã chia sẻ với báo giới về việc tại sao Nhật Bản cấm axit benzoic trong tương ớt mà Việt Nam vẫn cho sử dụng.