TP HCM không có phương án tái lập chốt kiểm soát
(NLĐO) - Theo Thượng tá Lê Mạnh Hà, Phó trưởng Phòng Tham mưu - Công an TP HCM, việc kiểm soát chặt di biến động dân cư là nắm chắc các hộ gia đình và số người thường trú, tạm trú, lưu trú
CHÚ Ý: Chợ, siêu thị, trung tâm thương mại ở TP HCM muốn hoạt động phải đạt những tiêu chí này
(NLĐO) – Đó là phải trang bị bồn rửa tay, xà phòng, dung dịch sát khuẩn… tại lối ra vào và các khu vực khác; bố trí bảo vệ đo thân nhiệt và nhắc nhở nhân viên, thương nhân, người lao động và khách đeo khẩu trang…
TP HCM: Cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống muốn được hoạt động phải lưu ý 10 tiêu chí
(NLĐO) – Muốn được hoạt động, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống ở TP HCM phải có khoảng cách tối thiểu giữa 2 người là 1m; người chế biến, người phục vụ, người vận chuyển phải được đeo khẩu trang; có đầy đủ nước rửa tay, xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn cho người chế biến, người ăn, người giao nhận thực phẩm.