Cận Tết, "choáng" với nhiều loại bánh kẹo giả, nhái
Dân trí Cứ đến hẹn lại lên, cận Tết Nguyên đán do nhu cầu sử dụng bánh kẹo của người dân tăng cao nên lượng bánh kẹo giả cũng xuất hiện nhiều nơi, đặc biệt ở các tỉnh, địa phương, vùng nông thôn, vùng núi và vùng sâu, vùng xa nơi hệ thống nhận diện hàng giả còn yếu kém và người dân khó phân biệt được hàng giả với hàng thật vì ít tiếp xúc.
Phát hiện lò bánh kẹo Tết làm từ cacao trôi nổi
(NLĐO) – Một cơ sở ở TP HCM vừa bị cơ quan chức năng bắt quả tang dùng cacao không rõ nguồn gốc để sản xuất bánh kẹo Tết mang các thương hiệu nổi tiếng