Thử “ăn sập” Đà Nẵng chỉ với 150.000 đồng
(NLĐO) – Không chỉ có biển xanh, nắng vàng, hải sản, Đà Nẵng còn quy tụ hàng loạt món ăn bình dân, thu hút du khách vào tour ẩm thực “ăn quên lối về”.
Món cuốn Việt - Cuộc viễn du của món ăn bình dân
Ưu điểm nổi trội nhất của món cuốn Việt là chẳng nặng nề cầu kỳ, không hề gây ngán mà luôn để lại trong lòng thực khách sự nhẹ nhàng, tinh tế.
Đã bụng với tour ẩm thực Tết Nguyên đán tại Sydney
(NLĐO) - Từ ngày 8-2 (nhằm ngày 27 âm lịch) đến ngày 11-2 (nhằm ngày 30 Tết Nguyên đán), người Việt tại Úc có cơ hội sắm sửa tại khu vực Cabramatta, ngoại ô TP Sydney.
Biến tấu bánh tráng Đà Nẵng
Không biết từ bao giờ, bánh tráng trở thành nét ẩm thực đặc trưng của miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng.
4 địa chỉ bánh tráng thịt heo ngon ở Đà Nẵng
Bánh tráng thịt heo là món đặc sản nhiều thực khách lựa chọn khi có cơ hội ghé thăm Đà Nẵng. Thịt heo, rau sống, bánh tráng và mắm nêm hòa quyện tạo nên hương vị khó quên.
Bánh tráng cuốn thịt heo và 5 món ăn không thể bỏ lỡ ở Đà Nẵng
Không chỉ có những bãi biển đẹp say lòng, Đà Nẵng còn ghi điểm du khách bởi nền ẩm thực đa dạng. Bạn không thể bỏ lỡ bánh tráng cuốn thịt heo, hải sản... khi ghé thăm nơi đây.
Những đặc sản hiếm có, khó tìm ở Quy Nhơn
Quy Nhơn mê hoặc lòng người với biển xanh, mây trắng và những món ngon, độc đáo. Không phải du khách nào cũng có điều kiện để thưởng thức bọ biển, cá ninja,… hay mua mắm nhum về làm quà.