Biến tấu bánh tráng Đà Nẵng
Không biết từ bao giờ, bánh tráng trở thành nét ẩm thực đặc trưng của miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng.
Bánh tráng cuốn thịt heo 2 đầu da, phong vị lạ ở phố biển Nha Trang
(NLĐO) - Đến với nhà hàng bánh tráng cuốn thịt heo 2 đầu da Con Lợn Béo ở phố biển Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa), thực khách sẽ cảm nhận một phong vị lạ "thịt heo ngon hơn cả... thịt lợn"
Thơm ngon bánh tráng cuốn trứ danh đất Quảng
Tồn tại hàng trăm năm qua, nghề làm bánh tráng cuốn ở các làng quê huyện Đại Lộc (Quảng Nam) vẫn giữ được thương hiệu riêng nhờ sự cần mẫn và đôi bàn tay khéo léo, độc đáo của người làm nghề.