4 đặc sản Cần Thơ đạt chứng nhận OCOP
Ngày 31-7, theo thông tin từ Sở Công Thương TP Cần Thơ, sau gần 2 năm triển khai chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" (OCOP), UBND TP vừa trao quyết định công nhận 4 đặc sản gồm:
Biến tấu bánh tráng Đà Nẵng
Không biết từ bao giờ, bánh tráng trở thành nét ẩm thực đặc trưng của miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng.
Thạc sĩ kinh tế bán bánh tráng dừa kiếm 2 triệu đồng/ngày
Có trong tay tấm bằng thạc sĩ kinh tế nhưng chị Thanh ở Bình Định lại đam mê nghề làm bánh tráng nước dừa và bước đầu thành công với khoản lãi hơn 700 triệu đồng mỗi năm.
Cận cảnh nghề làm kẹo dừa ở Bến Tre
(NLĐO) - Mỗi ngày, làng kẹo dừa thủ công ở Bến Tre thu hút hàng trăm lượt du khách đến tham quan và mua sắm.