Cách làm canh chua bông điên điển cá linh đặc sản mùa nước nổi
Canh chua bông điên điển nấu cá linh thơm ngon hương vị miền Tây, món ngon đặc sản mùa nước nổi, đặc biệt bạn nào ở miền sông nước sống xa quê sẽ rất nhớ món canh tuyệt vời này!
Dân "hai lúa" mà mua nhầm "cá linh" thở oxy
(NLĐO) – Cá linh thông thường rất dễ chết vậy mà lên tận Sài Gòn vẫn còn bơi tung tăng trong thau có sục oxy. Vì quá thèm món cá linh non mà dân "hai lúa" chính hiệu như tui mắc lừa.
Nhanh chân về Vàm Nao mùa này....
Về Vàm Nao mùa này là tìm về ký ức của Mê Kông hoang dã, thậm chí nhiều người còn nói "chỉ về Vàm Nao thôi cũng đủ để trải nghiệm mùa nước nổi ở miền Tây".
Nhớ nồi canh chua bông điên điển ngày nào
(NLĐO) – Lại một mùa bông điên điển nữa chúng mình xa nhau, tôi nhớ bạn…
Bông điên điển nghịch mùa
Nhắc đến bông điên điển mùa nghịch, cũng có người đem so sánh với bông trổ ngay mùa nước nổi, ngoài vị ngon còn phải kể đến những cảm nhận đặc biệt không phải “cứ thèm ăn là có, ăn xong là thỏa mãn”.
Mùa lũ đi ăn điên điển tép rong
(NLĐO) - Khi dân du lịch nô nức kéo nhau đi du hí mùa nước nổi chúng tôi lại kéo nhau về nhà dì Tư chỉ để ăn cho được món điên điển tép rong. Cái món gì đâu chỉ có rau là rau mà năm nào không được ăn lại thấy mình như bị trời bạc đãi