Canh chua cá hồi vừa thổi vừa ăn
(NLĐO)- Cá hồi nấu canh chua nên vừa thổi vừa ăn để không bị tanh và cảm nhận được cái vị béo của cá, vị chua chua, ngọt ngọt, cay nồng xộc lên tận mũi như đánh thức mọi giác quan.
(NLĐO)- Cá hồi nấu canh chua nên vừa thổi vừa ăn để không bị tanh và cảm nhận được cái vị béo của cá, vị chua chua, ngọt ngọt, cay nồng xộc lên tận mũi như đánh thức mọi giác quan.
Chọn phương thức thanh toán
Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ tới
Chọn một trong số các hình thức sau
Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn
Hướng dẫn thanh toán