Quán cháo 5.000 đồng, chục năm không lên giá!
Thường thì các bạn ăn gì vào buổi sáng để tiếp thêm năng lượng cho một ngày làm việc bận rộn? Bánh mì? Cơm tấm? Hay phở?...
Gánh cháo lòng dồi chiên trứ danh đường Cô Giang
Món dồi chiên gia truyền trứ danh ấy ngon đến nỗi khách chỉ cần đến ăn một lần là vấn vương... Dù đã ra nước ngoài sinh sống, nhưng mỗi lần về nước, họ lại tìm đến gánh cháo với hương vị quen ngày nào.
Chỉ có cháo lòng của má là ngon nhất!
(NLĐO)- Nhiều nơi bán cháo lòng nhưng với tôi cháo lòng má nấu vẫn ngon nhất vì trong đó chứa cả tình thương mà má dành cho cả gia đình tôi.