[Video] Chè Miss Đác - Giảm đường tối đa, ngày bán 1.000 ly
(NLĐO) - Với mục đích an toàn sức khỏe cho thực khách, chị Phượng, chủ quán chè Miss Đác, đã sử dụng 100% nguyên liệu từ tự nhiên và hạn chế tối đa lượng đường, nhưng vẫn đảm bảo độ ngọt.
(NLĐO) - Với mục đích an toàn sức khỏe cho thực khách, chị Phượng, chủ quán chè Miss Đác, đã sử dụng 100% nguyên liệu từ tự nhiên và hạn chế tối đa lượng đường, nhưng vẫn đảm bảo độ ngọt.
Chọn phương thức thanh toán
Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ tới
Chọn một trong số các hình thức sau
Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn
Hướng dẫn thanh toán