Rầm rộ mở cửa hàng thực phẩm
Mở cửa hàng thực phẩm nhằm tận dụng mặt bằng rẻ và xu hướng tiêu dùng thay đổi sau dịch, một số người bắt đầu nhận ra áp lực cạnh tranh rất khốc liệt
"Thịt" thực vật có đất sống tại Mỹ nhờ Covid-19
(NLĐO) - Kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát, các công ty "thịt" có nguồn gốc thực vật đã chứng kiến sự gia tăng đột biến chưa từng thấy.
TP HCM thí điểm mô hình cửa hàng thực phẩm Việt
Sáng 25-1, cửa hàng thực phẩm Việt của Công ty San Hà khai trương tại chung cư Đoàn Văn Bơ, đường Đoàn Văn Bơ, phường 12, quận 4, TP HCM.