Loại cua "quý tộc" của Trung Quốc trở thành món ăn bình dân tại Việt Nam
(NLĐO) - Từ mức giá tới 4 triệu đồng/kg, cua lông Thượng Hải bán tại thị trường chỉ còn chưa tới 1 triệu đồng
Cua lông Hong Kong hết 'sốt', rớt giá mạnh
Từng gây cơn sốt với giá lên tới 2 triệu đồng khi về Việt Nam, cua lông Hong Kong năm nay chỉ còn vài trăm nghìn một kg.
Loại cua “nhà giàu” bán tràn lan chỉ từ 45.000 đồng/con, tiểu thương tiết lộ sự thật
Thời gian gần đây nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi cua lông được rao bán với giá chỉ vài trăm nghìn đồng/kg, thậm chí chỉ 45.000-60.000 đồng/con.
Lý do cua lông được giới nhà giàu Trung Quốc ưa chuộng
Giới thượng lưu Trung Quốc coi ăn cua lông hấp là một nghệ thuật, thể hiện đẳng cấp, khi phải gỡ thịt mà không làm vỡ lớp vỏ bên ngoài.
Con cua lông 2 lạng giá gần 1 triệu đồng
Một con cua lông chỉ nặng khoảng 100-250 gram nhưng giá lên tới 350.000-900.000 đồng.
Độc đáo lẩu cà ra xứ Đông Triều
Là giống phát triển tự nhiên, cà ra có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như cà ra rang me, cà ra hấp…, nhưng món ăn độc đáo, lạ nhất có lẽ là lẩu cà ra.