xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

TAGS cua lông

Loại cua "quý tộc" của Trung Quốc trở thành món ăn bình dân tại Việt Nam

Loại cua "quý tộc" của Trung Quốc trở thành món ăn bình dân tại Việt Nam

(NLĐO) - Từ mức giá tới 4 triệu đồng/kg, cua lông Thượng Hải bán tại thị trường chỉ còn chưa tới 1 triệu đồng

Cua lông Hong Kong hết 'sốt', rớt giá mạnh

Cua lông Hong Kong hết 'sốt', rớt giá mạnh

Từng gây cơn sốt với giá lên tới 2 triệu đồng khi về Việt Nam, cua lông Hong Kong năm nay chỉ còn vài trăm nghìn một kg.

Loại cua “nhà giàu” bán tràn lan chỉ từ 45.000 đồng/con, tiểu thương tiết lộ sự thật

Loại cua “nhà giàu” bán tràn lan chỉ từ 45.000 đồng/con, tiểu thương tiết lộ sự thật

Thời gian gần đây nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi cua lông được rao bán với giá chỉ vài trăm nghìn đồng/kg, thậm chí chỉ 45.000-60.000 đồng/con.

Lý do cua lông được giới nhà giàu Trung Quốc ưa chuộng

Lý do cua lông được giới nhà giàu Trung Quốc ưa chuộng

Giới thượng lưu Trung Quốc coi ăn cua lông hấp là một nghệ thuật, thể hiện đẳng cấp, khi phải gỡ thịt mà không làm vỡ lớp vỏ bên ngoài.

Con cua lông 2 lạng giá gần 1 triệu đồng

Con cua lông 2 lạng giá gần 1 triệu đồng

Một con cua lông chỉ nặng khoảng 100-250 gram nhưng giá lên tới 350.000-900.000 đồng.

Độc đáo lẩu cà ra xứ Đông Triều

Độc đáo lẩu cà ra xứ Đông Triều

Là giống phát triển tự nhiên, cà ra có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như cà ra rang me, cà ra hấp…, nhưng món ăn độc đáo, lạ nhất có lẽ là lẩu cà ra.

Lên đầu Top

Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo