Cá lồ ồ, qua tay má món nào cũng ngon
(CPN) - Dù má giờ đã thành người thiên cổ nhưng những món cá lồ ồ má nấu năm xưa vẫn còn ngon ngót trong tâm trí của anh em tôi.
Giữ hồn đặc sản Trảng Bàng
Từ những năm 1950, bánh canh Trảng Bàng của họ Bùi ở Tây Ninh đã được dân Sài Gòn biết tiếng. Ngót một thế kỷ, gia tộc này lấy đặc sản Tràng Bảng làm kế sinh nhai và cứ qua một thế hệ, hình thức phục vụ lại được nâng lên
Cá mương nướng níu chân du khách đến Phú Yên
Chỉ là những con cá nhỏ bình dị nơi sông suối, nhưng khi nướng lên, cá mương lại trở thành món ăn đặc sản của người dân Phú Yên