Tết Việt ở Pháp: May mà còn ẩm thực!
(NLĐO) - Vậy là đã 3 năm tôi không về ăn Tết. Những ngày Tết Việt đối với người dân Pháp vốn chẳng mang ý nghĩa gì thì với những người Việt lại là nỗi niềm khó tả. Chị em gọi điện cho nhau, câu cửa miệng là "Tết nhất thế nào rồi?"
Nhà hàng Việt “gồng mình” qua mùa dịch ở Seoul
22 giờ tối 28-2, khi chuẩn bị đóng cửa quán, anh Quang nhận tin nhắn đặt món từ bệnh viện Asan. Nhưng đơn hàng hiếm hoi mùa dịch vẫn tuột mất.
Ba quán phở Việt được giới thiệu trên báo Mỹ
Phở Bình chuyên bán tới nửa đêm ở Houston, còn quán Quận 1 ở Las Vegas lại phục vụ phở tôm hùm kèm một tô súp xương tủy khổng lồ.
Bò hầm rượu vang cho ngày cuối tuần
(NLĐO)- Mùi thơm của rượu vang, vị béo ngậy của thịt bò, cùng với mùi rau thơm và mè rang vàng sẽ tạo nên sức “quyến rũ” khó cưỡng đối với những người sành ăn.
Khách Tây nói ẩm thực Việt kém ngon so với Thái
Keith thường xuyên ăn bánh mì và phở, song vấn đề nằm ở chỗ ông không tìm thấy gì hay ho hơn hai món ăn truyền thống này.
Tại sao Burger King, McDonald's "gục ngã" khi vào Việt Nam?
Kể cả thương hiệu mạnh đến mấy, chuỗi vận hành chuẩn đến mấy nhưng sản phẩm mới là yếu tố then chốt.