Dai-ichi Life Việt Nam và chương trình “Hành động từ trái tim”

Tin mới

27/01/2013 21:51

Ngày 25-1, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã phát động chương trình hoạt động vì cộng đồng mang tên “Hành động từ trái tim” - Hiến máu nhân đạo 2013 nhân kỷ niệm 6 năm thành lập công ty tại trụ sở chính của công ty - số 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận - TPHCM.

Đây là một trong những sự kiện thường niên mà Dai-ichi Life Việt Nam thực hiện trong suốt 6 năm qua. Hơn 400 nhân viên và đại lý của công ty đã nhiệt tình tham gia  buổi hiến máu đầu tiên. Tổng số máu hiến tặng được trong ngày này là 301 đơn vị. Chương trình hiến máu nhân đạo sẽ tiếp tục được triển khai tại TP Cần Thơ vào ngày 29-1, tại TP Cà Mau vào ngày 2-2 và sau đó nhân rộng tại các tỉnh, thành khác trong suốt năm 2013.

Ông Takashi Fujii, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: “Với triết lý kinh doanh “Tất cả vì con người”, chúng tôi luôn thể hiện sự hỗ trợ cộng đồng bằng lòng yêu thương và sự chia sẻ. Hiến máu không chỉ tốt cho sức khỏe mà trên hết, đó còn là hành động nhân văn cao cả, thể hiện tình thương yêu giữa người với người vì cho máu là chia sẻ sự sống. Bản thân tôi đã nhiều lần tham gia hiến máu nhân đạo và lần nào tôi cũng cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc vì mình vẫn có đủ sức khỏe để tham gia chương trình đầy ý nghĩa này. Vui mừng hơn, khi ngày càng có nhiều nhân viên và đại lý tham gia hiến máu, điều đó minh chứng cam kết của chúng tôi trong việc mang đến cho người dân Việt Nam một cuộc sống tốt đẹp hơn”.

T.Hằng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI