CUỘC THI VIẾT "HƯƠNG VỊ TẾT": Nhớ nhắc má làm dưa kiệu ngày Tết
(NLĐO) - Xuân với tôi sẽ không còn vui nếu má không còn tỉ mẩn cắt gọt, phơi kiệu, làm nước mắm đường để ngâm hũ dưa kiệu rồi đợi con xa nhà về ăn Tết như năm nào
Ghiền gân kiệu xứ Huế hơn ghiền người yêu
(NLĐO) - Gân kiệu thường được cánh đàn ông ưu ái hơn vì rất hợp làm... mồi nhậu nhất là trong những ngày mưa dầm xứ Huế. Tôi không nhậu nhẹt gì nhưng cứ thi thoảng cơn ghiền lại trỗi lên
Cách làm dưa kiệu ngon mà không cần giấm
(NLĐO)- Với cách làm này, dưa kiệu giòn, trắng, vị chua thanh và đặc biệt để kiệu lâu vẫn không bị hư.
Dãn xương sống với món dưa kiệu của mẹ chồng
(CPN) Năm nào cũng vậy, cứ thấy không khí chộn rộn của những ngày giáp Tết là tôi lại nhớ mẹ chồng, nhớ cái năm đầu tiên "theo chàng về dinh".
Tự làm lạp xưởng tươi ăn Tết: Quá dễ!
(CPN) - Lạp xưởng tươi là một trong những món không thể thiếu trong mâm cơm ngày Tết. Tuy nhiên, để mua được lạp xưởng ngon, an toàn là điều không dễ vì hiện trên thị trường thịt bẩn tràn lan, hóa chất độc hại bày bán công khai.