TIN MỚI NHẤT:

GIA VỊ BỘT NGỌT

Bạn thích các tin tức trong chủ đề này? Hãy bình luận, gửi, chia sẻ với bạn bè nhé!

Nên nêm bột ngọt vào thời điểm nào?Thứ Tư, 30/11/2016 19:55 GMT+7

Nên nêm bột ngọt vào thời điểm nào?

Từ khám phá ra vị umami (vị ngọt tương tự như vị của thịt) vào năm 1908, GS Ikeda thuộc Trường ĐH Hoàng gia Tokyo - Nhật Bản đã phát minh ra gia vị bột ngọt (mì chính) với mong muốn tạo ra loại gia vị có vị umami giúp mang lại bữa ăn ngon và cải thiện dinh dưỡng cho người dân.

Những điều cần biết khi sử dụng bột ngọt ở trẻ em

Những điều cần biết khi sử dụng bột ngọt ở trẻ em

23.11.2016

Từ khám phá ra vị umami (vị ngọt tương tự như vị của thịt) vào năm 1908, GS Ikeda thuộc Đại học Hoàng gia Tokyo - Nhật Bản đã phát minh ra gia vị bột...

Chủ đề liên quan: Gia vị bột ngọt, Tổ chức Y tế thế giới, nghiên cứu khoa học, sức khỏe trẻ em, phụ gia thực phẩm, thực phẩm tự nhiên, Cơ quan Quản lý thuốc, hệ tuần hoàn, bú sữa mẹ, giai đoạn sớm

Bột ngọt - Hiểu sao cho đúng?

Bột ngọt - Hiểu sao cho đúng?

15.06.2016

Trong số nhiều loại gia vị thực phẩm phổ biến trong gia đình, bột ngọt nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng

Chủ đề liên quan: người tiêu dùng, rau củ quả, món ăn thêm, Gia vị bột ngọt, Nhà phát minh, lên men tự nhiên

Bột ngọt - Hiểu sao cho đúng?

Bột ngọt - Hiểu sao cho đúng?

03.05.2016

Trong một số gia vị thực phẩm phổ biến ở gia đình, bột ngọt nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Hiểu về gia vị này và cách dùng như thế...

Chủ đề liên quan: người tiêu dùng, Gia vị bột ngọt, Nhà phát minh, củ cải đường, vi sinh vật, món ăn ngon, rau củ quả, nguồn gốc thiên nhiên, món ăn thêm, lên men tự nhiên