Tăng cường công tác vệ sinh, an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh nước mắm
Sáng 6-4-2023, Hiệp hội Nước mắm Việt Nam và Hội Khoa học kỹ thuật an toàn thực phẩm Việt Nam đã ký kết Kế hoạch phối hợp hành động. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị trong việc tăng cường công tác vệ sinh, an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh nước mắm.
Phát triển ngành nước mắm ở Việt Nam giống ngành rượu vang thế giới!
(NLĐO)- Việc đẩy mạnh xuất khẩu nước mắm cần sự hợp sức của các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp cũng như các hiệp hội ngành nghề
Hiệp hội Nước mắm truyền thống Việt Nam được thành lập sau 3 năm xin phép
(NLĐO) – Các doanh nghiệp (DN) sản xuất nước mắm truyền thống Việt Nam chính thức có hiệp hội riêng từ đầu tháng 9 này