Tranh cãi nghi vấn “làng ung thư”
Nhiều chuyên gia cho rằng chưa đủ căn cứ kết luận 10 “làng ung thư” với nguyên nhân có thể do nguồn nước bị ô nhiễm nặng nhất được công bố bởi Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Trung - Bộ Tài nguyên và Môi trường
Vì sao người Việt khó tránh bệnh ung thư?
57% người dân không ăn rau và số lượng rau được tiêu thụ bằng một nửa so với khuyến cáo của thế giới là nguyên nhân khiến người Việt khó đối chọi được bệnh ung thư.
Chuyên gia dinh dưỡng khuyên cha mẹ cách nuôi con đủ dưỡng chất
Dinh dưỡng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ của trẻ nhỏ, đặc biệt trong giai đoạn vàng 3 năm đầu đời.
Đừng quá tin máy kiểm tra thực phẩm!
Trên thị trường xuất hiện nhiều máy được giới thiệu có khả năng phát hiện dư lượng nitrat có trong phân bón, thuốc kích thích tăng trưởng, hóa chất bảo quản trên rau củ quả, thịt, cá nhưng thực tế không được như vậy
Ngộ độc thực phẩm... vào mùa!
Theo Bộ Y tế, ngộ độc thực phẩm xảy ra quanh năm nhưng nhiều nhất là vào tháng 3 và tháng 10
Gần 300 tấn trái cây Trung Quốc dính độc "lạc" vào Việt Nam
(NLĐO) - 17 lô trái cây Trung Quốc với khối lượng lên đến 280 tấn đã bị cơ quan chức năng Việt Nam phát hiện có dư lượng hóa chất bảo vệ thực vật vượt quá mức quy định.