Natto - món ăn "cá tính" của người Nhật
Natto được làm từ những hạt đậu nành luộc chín và ủ lên men với lợi khuẩn Bacillus subtilis ở môi trường 40 độ C trong 14-18 giờ.
Cỏ đổi màu nhuộm đỏ một triền đồi
(NLĐO) - Mùa thu ở công viên ven biển Hitachi về trên ngọn đồi bạt ngàn cây kochia - một trong những loài cây độc đáo và ấn tượng nhất Nhật Bản. Vào tháng 9, kochia chuyển từ sắc xanh sang hồng, rồi nhuộm thắm cả quả đồi với một màu đỏ rực.
Ibaraki - điểm đến ở Nhật Bản 4 mùa không chán
Ibaraki không chỉ nổi tiếng với những thiên đường hoa 4 mùa, mà còn được thiên nhiên ban tặng những thắng cảnh thiên nhiên hùng vĩ.