Khu vực sơ chế của tiệm bánh mì Phượng "chưa đảm bảo vệ sinh"
(NLĐO) – Sở Y tế tỉnh Quảng Nam yêu cầu cơ quan chức năng hướng dẫn cơ sở bánh mì Phượng liên hệ với các cơ sở y tế để chịu các chi phí cho việc điều trị người bị ngộ độc.
Dùng oxy già để tẩy trắng lòng heo
(NLĐO) – Một cơ sở sơ chế lòng heo “chui” dùng oxy già để tẩy trắng, một cơ sở chế biến giò chả sử dụng nguyên liệu không rõ nguồn gốc
Đặc sản thịt rừng làm từ... heo đông lạnh
(NLĐO) - Chủ cơ sở thu gom thịt heo không rõ nguồn gốc về sơ chế đóng gói lại nhưng nhãn mác lại là thịt đà điểu, thịt nhím, thịt nai,…
Kinh hoàng lò tẩy trắng trâu bò thối
(NLĐO) - Nhiều loại phụ phẩm trâu bò thối, lẫn tạp chất dơ được chủ cơ sở đem về sơ chế trắng phau bằng hóa chất khiến nhiều người phải kinh hãi