Quán lươn Nghệ An 60 năm giữ hương vị cổ
Từ công thức cổ truyền của mẹ chồng, chị Nguyễn Thị Thủy ở TP Vinh giữ hương vị, biến tấu thêm nhiều món từ lươn đồng, phục vụ khách hàng trăm bát mỗi ngày. Nhân đây, xin giới thiệu cùng bạn đọc một số món ngon khác được chế biến từ đặc sản lươn xứ Nghệ vô cùng hấp dẫn.
Thử vị ngon ba miền từ khách sạn Grand Sài Gòn
Với chương trình ẩm thực mới hấp dẫn, thành viên khách sạn 5 sao thuộc Saigontourist Group sẽ mang lại cho thực khách cơ hội trải nghiệm những hương vị ẩm thực đỉnh cao trong mùa giãn cách xã hội ngay tại không gian sống quen thuộc của mình
Yêu con gái xứ Nghệ, yêu luôn món cháo lươn trứ danh
Cứ mỗi lần về Nghệ An là tôi cứ phải thưởng thức cho bằng được cháo lươn. Lươn đồng nấu cháo là ngon nhất vì giữ được vị ngọt tự nhiên, dai và thơm. Đặc biệt, phải có hành lá và rau răm để khử mùi tanh của lươn và cân bằng tính hàn - nhiệt.
Clip: Món nhà quê vào khách sạn 5 sao
Từ trước đến nay, mỗi khi nói tới chuyện ăn sáng ở các khách sạn hạng sang, không ít người có gu ẩm thực "mặn" e ngại, "ôi, lại phở, hủ tiếu, bánh mì ốp la" - những món cơ bản, mùi vị nhẹ nhàng, phù hợp với hầu hết thực khách và dĩ nhiên cũng khá nhàm chán.