Tận dụng phế phẩm cây tràm làm ra tinh dầu
Thấy người dân thu hoạch tràm rừng U Minh chỉ lấy phần cây, bỏ lá nên ông Huỳnh Khánh Lập nảy ra ý tưởng làm tinh dầu tràm và đã làm nên thương hiệu dầu tràm U Minh Hạ
Đậm đà muối kiến vàng của người Jrai
(NLĐO) - Người dân Jrai ở Tây Nguyên lấy kiến vàng chế biến muối kiến ngon, đậm đà mà ai đã từng ăn một lần đều nhớ mãi.
Bò nướng lụi chấm muối kiến vàng
Thịt bò với bạn không lạ. Muối kiến vàng có thể bạn đã nếm qua.
Những món không thể bỏ qua khi tới Phú Yên
Phú Yên là một tỉnh vùng biển nên ngoài các món ăn từ thịt heo, thịt bò, thịt gà ra thì hải sản cũng được coi như món đặc sản hấp dẫn không thể bỏ qua.
Về KrongPa ăn bò một nắng nướng muối kiến lá é
Từng tảng thịt bò to bằng lòng bàn tay được nướng cháy cạnh trên than hoa, sau đó chấm muối kiến vàng lá é nhâm nhi đã tạo nên thương hiệu đặc biệt cho vùng đất KrongPa xa xôi đầy nắng.
Tặng nhau thực phẩm lạ
Thay vì một giỏ quà với các loại bánh mứt thì thời gian gần đây, không ít người đã chọn các loại thực phẩm, bao gồm thực phẩm nấu sẵn và thực phẩm khô để biếu tặng.