TIN MỚI NHẤT:

NỘI TẠNG ĐỘNG VẬT

Bạn thích các tin tức trong chủ đề này? Hãy bình luận, gửi, chia sẻ với bạn bè nhé!

Ăn nội tạng động vật dễ gây những bệnh gì?Thứ Năm, 04/01/2018 01:15 GMT+7

Ăn nội tạng động vật dễ gây những bệnh gì?

Nội tạng động vật có chứa lượng chất béo bão hòa và cholesterol cao hơn so với thịt nên khi ăn quá nhiều sẽ làm tăng mỡ máu, gây hại cho tim mạch.

Gan ngỗng, món không thể thiếu trong đêm Noel

Gan ngỗng, món không thể thiếu trong đêm Noel

24.12.2017

Người phương Tây chuẩn bị bữa tiệc đêm Giáng sinh khá cầu kỳ. Ngoài món gà tây truyền thống, không thể thiếu món foie gras (gan ngỗng béo).

Chủ đề liên quan: Người phương Tây, đêm Giáng sinh, nội tạng động vật, ẩm thực truyền thống, di sản văn hóa, người sành ăn, chuyên gia ẩm thực, tiệc Giáng sinh

Những ai tuyệt đối không được ăn nội tạng động vật?

Những ai tuyệt đối không được ăn nội tạng động vật?

20.12.2017

Các loại nội tạng có nhược điểm là chứa nhiều chất béo, đặc biệt hàm lượng cholesterol rất cao, nhất là trong óc, gan, lòng và bầu dục.

Chủ đề liên quan: nội tạng động vật, Viện Dinh Dưỡng, hàm lượng calo, chất béo bão hòa, người béo phì, người cao tuổi, vi sinh vật

Đề xuất cấm nhập khẩu nội tạng động vật về làm thức ăn

Đề xuất cấm nhập khẩu nội tạng động vật về làm thức ăn

07.12.2017

(NLĐO) – Việt Nam sẽ không cho phép nhập khẩu gia súc, gia cầm sống già về giết mổ lấy thịt; không cho phép nhập khẩu phủ tạng, nội tạng động vật

Chủ đề liên quan: cấm nhập khẩu, nội tạng động vật, cho phép nhập khẩu, gia cầm sống, phòng thương mại, hoàng thanh vân, ngành chăn nuôi, Cục Chăn nuôi, Kinh tế thị trường, sức khỏe người tiêu dùng, cải cách hành chính

Những thời điểm không nên ăn lòng lợn

Những thời điểm không nên ăn lòng lợn

07.08.2017

Bên cạnh nguy cơ về vệ sinh an toàn thực phẩm, việc ăn lòng lợn vào thời điểm không thích hợp còn gây hại cho cơ thể.

Chủ đề liên quan: bệnh nặng thêm, Tổng hội y học, Chất dinh dưỡng, nội tạng động vật, ký sinh trùng, ăn tiết canh, viêm cơ tim, cơ thể người, Đường tiêu hóa, tiêu hóa kém

Nên ăn nội tạng động vật thế nào để bảo vệ sức khỏe?

Nên ăn nội tạng động vật thế nào để bảo vệ sức khỏe?

21.06.2017

Ở nhiều quốc gia Đông Nam Á, nội tạng động vật được sử dụng rộng rãi, chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn. Tuy nhiên, mỗi bộ phận lại ẩn chứa rủi ro...

Chủ đề liên quan: nội tạng động vật, bảo vệ sức khỏe, Đông Nam Á, món ăn hấp dẫn, chất béo bão hòa, bệnh tiểu đường, Chất dinh dưỡng, nhiễm chất độc, Hiệp hội Tim mạch Mỹ, cơ quan tiêu hóa

Bắt quả tang cơ sở chế biến "chui" gần 900 kg nội tạng động vật bẩn

Bắt quả tang cơ sở chế biến "chui" gần 900 kg nội tạng động vật bẩn

07.06.2017

(NLĐO)- Một lượng lớn nội tạng động vật không rõ nguồn gốc vừa bị lực lượng chức năng TP. Đà Nẵng bắt quả tang và thu giữ.

Chủ đề liên quan: nội tạng động vật, giấy kiểm dịch, Công an Quận, TP Đà Nẵng

Sản xuất thực phẩm bẩn là tội ác

Sản xuất thực phẩm bẩn là tội ác

05.06.2017

Mỗi năm, nước ta có khoảng 70.000 người chết vì ung thư và hơn 200.000 ca phát hiện mới, trong đó có một phần nguyên nhân từ sử dụng thực phẩm không an...

Chủ đề liên quan: ngộ độc thực phẩm, chất tẩy trắng, hóa chất độc hại, kinh doanh thực phẩm, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến, sản xuất thực phẩm, thực phẩm bẩn, nội tạng động vật, an toàn thực phẩm

Bắt giữ gần 3,5 tấn nội tạng hôi thối đi tiêu thụ

Bắt giữ gần 3,5 tấn nội tạng hôi thối đi tiêu thụ

25.05.2017

(NLĐO)-Gần 3,5 tấn sản phẩm nội tạng động vật bỏ trong thùng xốp không rõ nguồn gốc đã bốc mùi hôi thối đang được vận chuyển đi tiêu thụ đã bị bắt giữ.

Chủ đề liên quan: nội tạng động vật, Tỉnh Thừa Thiên - Huế, nội tạng thối, an toàn vệ sinh thực phẩm, thức ăn bẩn, kiểm dịch, thịt thối

Mang 1,6 tấn nội tạng đang phân hủy tới Hà Nội tiêu thụ

Mang 1,6 tấn nội tạng đang phân hủy tới Hà Nội tiêu thụ

12.05.2017

(NLĐO)- Chiếc xe tải đang vận chuyển 1,6 tấn nội tạng động vật hôi thối, đang phân hủy đi Hà Nội tiêu thụ, khi qua Thanh Hóa đã bị lực lượng CSGT bắt...

Chủ đề liên quan: nội tạng động vật, thực phẩm bẩn, mùi hôi thối, vi phạm luật giao thông, nội tạng thối, nội tạng, an toàn thực phẩm, Vệ sinh an toàn thực phẩm

[1] 2