Bác sĩ hướng dẫn cách phòng tránh ngộ độc thực phẩm ngày Tết
(NLĐO) – Thời tiết nắng nóng hay giao mùa khiến các vi khuẩn trong thức ăn phát triển nhanh hơn; đặc biệt vào dịp lễ, Tết nguy cơ ngộ độc thực phẩm dễ xảy ra.
(NLĐO) – Thời tiết nắng nóng hay giao mùa khiến các vi khuẩn trong thức ăn phát triển nhanh hơn; đặc biệt vào dịp lễ, Tết nguy cơ ngộ độc thực phẩm dễ xảy ra.
Chọn phương thức thanh toán
Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ tới
Chọn một trong số các hình thức sau
Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn
Hướng dẫn thanh toán