Phát hiện 3 thứ kỳ quặc có thể "diệt gọn" COVID-19
(NLĐO) - Nghiên cứu mới từ Đại học Curtin (Úc) cho thấy protein gai của SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19 có thể hoàn toàn bị mắc kẹt khi tiếp xúc một số thứ.
(NLĐO) - Nghiên cứu mới từ Đại học Curtin (Úc) cho thấy protein gai của SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19 có thể hoàn toàn bị mắc kẹt khi tiếp xúc một số thứ.
Chọn phương thức thanh toán
Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ tới
Chọn một trong số các hình thức sau
Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn
Hướng dẫn thanh toán