TIN MỚI NHẤT:

RAU CÀNG CUA

Bạn thích các tin tức trong chủ đề này? Hãy bình luận, gửi, chia sẻ với bạn bè nhé!

Trổ tài làm gỏi rau càng cua trộn dầu giấmThứ Sáu, 16/06/2017 09:56 GMT+7

Trổ tài làm gỏi rau càng cua trộn dầu giấm

(NLĐO) – Cả nhà tôi ăn gỏi rau càng cua trộn dầu giấm mà ai cũng khen ngon vì rau giòn giòn kèm vị chua chua, ngòn ngọt và béo bùi của trứng.

“Tút” dáng, giữ eo với rau càng cua trộn thịt bò

“Tút” dáng, giữ eo với rau càng cua trộn thịt bò

19.12.2016

(NLĐO)- Từng miếng thịt bò mềm mại thấm đều gia vị, hoà quyện với nước sốt mặn ngọt chua cay cay, cùng cái giòn giòn thanh thanh của rau càng cua......

Chủ đề liên quan: miếng thịt bò, quần áo thời trang, Tết nguyên đán, món ăn dân dã, Chất dinh dưỡng, Dầu ô liu, thưởng thức hương vị, rau càng cua

Mát lành gỏi rau càng cua trộn tôm

Mát lành gỏi rau càng cua trộn tôm

05.08.2016

(NLĐO)- Thiệt mà nói, không gì ngon bằng rau càng cua nhà trồng khiến tôi tự tin gắp liên tục. Món ăn rất đỗi bình dân nhưng sơn hào hải vị chưa chắc...

Chủ đề liên quan: củ hành tây, sơn hào hải vị, buồn ngủ gặp chiếu manh, GỎI CÀNG CUA, rau càng cua, nộm càng cua, món ngon, rau nhà trồng, gia đình