Những món ăn cứu quý ông khỏi thất bại trong "chuyện ấy"
(NLĐO)- Các nghiên cứu khoa học cho thấy tình trạng xuất tinh sớm mà nhiều quý ông đau khổ rất có thể xuất phát từ một vấn đề đơn giản nào đó mà họ có thể dễ dàng tự khắc phục
Trẻ bị tật từ... smartphone?
(NLĐO)- Bé trai có hiện tượng giật vùng mắt, cơ hàm, phụ huynh nghi ngờ hội chứng TIC nhưng bác sĩ đưa ra nhiều nhóm nguyên nhân.
Trẻ biếng ăn: dễ bị rối loạn lo âu, khó hòa nhập
(NLĐO) - Theo nghiên cứu của Bộ môn Dinh Dưỡng, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, có tới gần 80% trẻ nhỏ từng trải qua giai đoạn biếng ăn.
Thực phẩm dành cho bà bầu
Phụ nữ mang thai nên bổ sung đầy đủ và cân bằng 4 nhóm dưỡng chất thiết yếu gồm đạm, bột đường, chất béo, vi chất để sinh con khỏe mạnh và thông minh. Chăm sóc sức khỏe bà bầu có vai trò quan trọng đối với mẹ và bé, đặc biệt là những thai phụ ốm nghén.
4 nhóm dưỡng chất cần thiết cho phụ nữ mang thai
Phụ nữ mang thai nên bổ sung đầy đủ và cân bằng 4 nhóm dưỡng chất thiết yếu gồm đạm, bột đường, chất béo, vi chất để sinh con khỏe mạnh và thông minh.
Thực phẩm cho bà bầu
Phụ nữ mang thai nên bổ sung đầy đủ và cân bằng 4 nhóm dưỡng chất thiết yếu gồm đạm, bột đường, chất béo, vi chất để sinh con khỏe mạnh và thông minh
Thiếu vi chất sinh nhiều bệnh
Các chuyên gia ví chế độ ăn thiếu những vi chất như một “nạn đói tiềm ẩn”, đe dọa sự phát triển thể chất, trí tuệ và dẫn đến nhiều nguy cơ sinh bệnh
Phụ nữ cần gì khi mang bầu
Phụ nữ mang thai nên bổ sung đầy đủ và cân bằng 4 nhóm dưỡng chất thiết yếu gồm đạm, bột đường, chất béo, vi chất để sinh con khỏe mạnh và thông minh.
Phụ nữ mang thai cần gì?
Phụ nữ mang thai nên bổ sung đầy đủ và cân bằng 4 nhóm dưỡng chất thiết yếu gồm đạm, bột đường, chất béo, vi chất để sinh con khỏe mạnh và thông minh.
Vì sao thể trạng người Việt kém?
Kết quả điều tra mới nhất (từ tháng 10-2014 đến tháng 10-2015) cho thấy người Việt đang thiếu trầm trọng bốn vi chất dinh dưỡng là iôt, sắt, kẽm và vitamin A...
Báo động nạn “đói” vi chất dinh dưỡng
Đưa vi chất dinh dưỡng vào một số thực phẩm thiết yếu là biện pháp đơn giản, có tính bền vững để giảm thiểu sự thiếu hụt các vi chất quan trọng trong bữa ăn hằng ngày