Đến Yang Bay trải nghiệm ẩm thực độc đáo từ thịt đà điểu Khatoco
Chào mừng du khách đến với Công viên Du lịch Yang Bay trong ngày 20-10 sẽ được trải nghiệm chương trình độc đáo “Ngày hội ẩm thực – Món ngon từ thịt đà điểu”.
Thịt đà điểu Khatoco – Hành trình từ trang trại đến bàn ăn
Ngày nay, người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến các thực phẩm chế biến được những món ăn ngon mà còn phải đảm bảo an toàn và có lợi cho sức khỏe.
Món ngon xứ trầm
Thịt đà điểu với 8 vị là món đặc sản của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Sở dĩ nói là đặc sản xứ trầm hương vì đây là địa phương tiên phong trong việc nuôi đà điểu.
Bạn có biết những lợi ích tuyệt vời của thịt đà điểu?
Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng các loại thịt bò và thịt heo trên thế giới đang ngày càng giảm. Thay vào đó, người tiêu dùng bắt đầu sử dụng các sản phẩm có lợi cho sức khỏe hơn như thịt gà, thịt đà điểu. Trong đó, thịt đà điểu được người tiêu dùng ưa chuộng và tiêu thụ ngày càng cao.
Thịt đà điểu - Thực phẩm tốt cho sức khỏe
Ngày nay, người tiêu dùng không những quan tâm đến các thực phẩm chế biến được những món ăn ngon mà còn phải bảo đảm an toàn và có lợi cho sức khỏe. Với đặc tính lành và ngon, thịt đà điểu được nhiều người ưa chuộng dùng để chế biến những món ăn có hương vị độc đáo, hấp dẫn và tốt cho sức khỏe.
Khám phá trung tâm giống đà điểu lớn nhất Việt Nam
Với diện tích 150 ha, tổng đàn 14.000 con, Trung tâm Giống đà điểu Khatoco Ninh Hòa là nơi nuôi đà điểu lớn nhất Việt Nam hiện nay, giải quyết việc làm cho hơn 140 lao động địa phương.
Trộn thịt heo với thịt đà điểu bán cho quán nhậu
(NLĐO) – Để kiếm lời, chủ cơ sở đã lấy thịt đà điểu trộn lẫn với thịt heo rồi mang đi bán khắp nhà hàng, quán nhậu.
Đặc sản thịt rừng làm từ... heo đông lạnh
(NLĐO) - Chủ cơ sở thu gom thịt heo không rõ nguồn gốc về sơ chế đóng gói lại nhưng nhãn mác lại là thịt đà điểu, thịt nhím, thịt nai,…