Có nên dùng dầu dừa trong chế biến món ăn?
Dầu dừa mang đến nhiều lợi ích như: Dưỡng ẩm, làm mờ vết thâm nám, giúp tóc mềm mại, óng mượt,... Vậy có nên sử dụng dầu dừa trong chế biến món ăn hay không?
6 căn bệnh đáng sợ "ẩn náu" sau béo bụng
Béo bụng là vấn đề đau đầu với nam giới nhất là dân văn phòng. Nhưng đừng bao giờ chủ quan với béo bụng vì nó gây nên nhiều bệnh.
Tăng nguy cơ mắc huyết áp cao nếu ăn nhiều thịt nướng
Các nhà nghiên cứu đã tiết lộ rằng nấu thịt bò, thịt gà, hoặc cá bằng phương pháp nướng, nướng hun khói, hay quay có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh huyết áp cao.
Kiểm tra sức khoẻ tim mạch hoàn toàn miễn phí
Ngày 8-10-2016 tới đây, bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn tổ chức hội thảo tư vấn bệnh tim mạch với chủ đề "Nhồi máu cơ tim và phục hồi sức khoẻ tim mạch"