Dự án Bánh gạo giàu tinh bột kháng của nhóm sinh viên nhận "mưa" giải thưởng
(NLĐO) –Cuộc thi Food Innovation and Development 2024 đã thu hút 486 sinh viên tham gia với 122 dự án đến từ 27 trường ĐH, CĐ, THPT trên cả nước.
Tiết lộ loại tinh bột giúp giảm vòng eo, đường huyết
(NLĐO) - Các nhà nghiên cứu Mỹ đã đưa ra gợi ý thú vị cho những người đang vất vả kiêng tinh bột vì muốn cải thiện hình thể hay sức khỏe.
VIDEO: Nhóm nữ sinh viên nghiên cứu nui gạo ăn liền
(NLĐO) - Nhìn nhân viên văn phòng, sinh viên ăn sáng vội vàng với những bữa ăn không đầy đủ dinh dưỡng, nhóm sinh viên Trường ĐH Công Thương TP HCM đã lên ý tưởng nghiên cứu sản phẩm nui ăn liền với 3 tiêu chí: nhanh – gọn – khỏe.