Chết thèm vì món tóp mỡ lá chanh xứ Huế
Chị họ làm dâu tận xứ Phù Tang ốm nghén, nhân người nhà về nước liền gửi tâm thư trên "messenger" dặn: "Đi đặt tóp mỡ lá chanh gấp! Càng nhiều càng… ít.
Ớn lạnh “nước béo” làm từ mỡ bò thối
(NLĐO) - Phần mỡ bên trong da trâu bò được lóc ra để đun lấy nước mỡ (nước béo), tóp mỡ dù đã bốc mùi hôi thối
Cua đồng kho mặn
(CPN) - Những chú cua ngả vàng óng ả mướt rượt những mỡ, mùi gia vị, mùi cua lẫn với tỏi ớt hăng nồng lan tỏa khắp nhà khiến chị em tôi ngồi nhìn mà nước miếng chực rớp lộp độp.