Tương ớt Chin-su xuất hiện ấn tượng tại Nhật Bản và Hàn Quốc
Tương ớt Chin-su tỏa sáng tại Myeongdong (Hàn Quốc) và ấn tượng tại Dotonbori, Osaka (Nhật Bản) - khẳng định dấu ấn thương hiệu Việt trên hành trình Go Global
Tương ớt Chinsu Sriracha vừa ra mắt đã "dậy sóng" ở Nhật Bản
Vừa ra mắt tại Nhật Bản, tương ớt Chin-su với hương vị thơm cay như ớt trái đang trở thành một thử thách vị giác đầy thú vị và kích thích cho những tín đồ ăn cay đích thực.
Lô hàng tương ớt, chôm chôm, thanh long của Việt Nam bị tiêu hủy ở châu Âu
(NLĐO) – Dù số lượng cảnh báo rau quả Việt Nam xuất khẩu không nhiều nhưng có 3 trường hợp phải tiêu hủy...
Bộ Y tế giải thích vì sao Nhật "cấm" axít benzoic, axít sorbic mà Việt Nam vẫn dùng
(NLĐO)- Cục An toàn thực phẩm khẳng định việc Nhật Bản không quy định axít benzoic, axít sorbic làm phụ gia thực phẩm trong tương ớt mà Việt Nam lại cho dùng không có nghĩa là tiêu chuẩn thực phẩm của Việt Nam không được quan tâm như ở Nhật Bản.
Vụ tương ớt Chin-su bị thu hồi tại Nhật: Chờ xác minh thực hư
Trong cam kết thương mại, tiêu chuẩn về thực phẩm của Ủy ban Tiêu chuẩn Thực phẩm quốc tế là tham chiếu khoa học trong các tranh chấp
Bộ Y tế lý giải việc Nhật Bản không cho dùng axit benzoic trong tương ớt mà Việt Nam vẫn dùng
(NLĐO) - Bà Trần Việt Nga, Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), ngày 8-4 đã chia sẻ với báo giới về việc tại sao Nhật Bản cấm axit benzoic trong tương ớt mà Việt Nam vẫn cho sử dụng.
Bộ Y tế nói gì về 18.000 chai tương ớt Chin-su bị thu hồi ở Nhật Bản?
(NLĐO)- Liên quan đến việc hơn 18.000 chai tương ớt Chin-su bị thu hồi tại Nhật Bản do có chất acid benzoic, đại diện Bộ Y tế cho biết acid benzoic là chất có trong danh mục phụ gia bảo quản của Ủy ban Tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế nhưng có quy định về hàm lượng sử dụng