icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

5 ngôi vị quán quân, Học viện Cải lương "chơi lớn"

Thanh Hiệp (ảnh do Học viện Cải lương cung cấp)

(NLĐO) - Trong đêm chung kết, top 10 thí vinh của Học viện Cải lương chia thành nhóm thi các trích đoạn. Quán quân nhận giải thưởng 200 triệu đồng, còn á quân nhận giải thưởng 100 triệu đồng.


5 ngôi vị quán quân, Học viện Cải lương

Các thí sinh nhận giải thưởng trong đêm chung kết Học viên Cải lương

Tối 23-6, đêm chung kết đã được phát sóng, có 5 giải Quán quân, 5 Á quân đã được trao. Dư luận khán giả và giới chuyên môn cho rằng mùa đầu của Học viện Cải lương, ban tổ chức cuộc thi này đã "chơi lớn", động viên các thí sinh tham gia và gặt hái thành công từ chính sức lực của mình.

Học viện Cải lương sau thời gian tổ chức còn nhiều ý kiến trái chiều trong quá trình thực hiện nhất là khâu biên tập. Đó là vụ việc khi chưa xin phép NSND Hữu Quốc, thí sinh vẫn sử dụng trích đoạn "Chuyện tình lá diêu bông" của anh, tự ý đổi tên tác giả Quốc Nguyễn.

Khi NSND Hữu Quốc lên tiếng, Ban tổ chức đã rút trên tất cả các nền tảng số trích đoạn này và bày tỏ lời xin lỗi với tác giả. Đây chính là bài học đắt cho ban tổ chức để làm tốt hơn khâu biên tập, chọn lựa trích đoạn dự thi mang tính chuyên nghiệp.

5 ngôi vị quán quân, Học viện Cải lương

Nghệ sĩ Kiều Mai Lý trong đêm chung kết Học viện Cải lương

Giám khảo đêm chung kết gồm có: Viện trưởng - NSND Bạch Tuyết, nghệ sĩ Châu Thanh, nghệ sĩ Thanh Hằng, NSND Trọng Phúc, cô Xuân Trang hiệu trưởng Trường đào tạo kỹ năng John Robert Power, MC Hữu Luân,

Hội đồng nghệ thuật trong đêm chung kết gồm: nghệ sĩ Kiều Mai Lý, NSƯT Bạch Long, NSƯT Phượng Hằng, NSND Hữu Quốc, NSƯT Tú Sương, soạn giả Thạch Tuyền, NTK Tâm Huỳnh, nhà sáng tạo nội dung Đức Anh, ca nhạc sĩ DanhKa.

5 ngôi vị quán quân, Học viện Cải lương

NSND Bạch Tuyết trong đêm chung kết Học viện Cải lương

Theo dự kiến, chương trình chỉ có một giải Quán quân. Tuy nhiên vì các thí sinh thể hiện xuất sắc nên BGK, BTC quyết định trao 5 giải Quán quân, 5 giải Á quân.

5 giải Quán quân thuộc về: Biện Thuy, Tú Tri, Quách Phú Thành, Hùng Vương và Melany Trần. 5 Á quân là Lương Vĩ, Kim Cương, Minh Thái, Tuấn Kiệt, Bảo Ngọc.

Một số giải phụ khác được trao như: Diễn viên thân thiện - Lương Vĩ; Diễn viên có mái tóc đẹp nhất; Diễn viên có phong cách thời trang đẹp nhất - Biện Thuy; Diễn viên có vũ đạo đẹp nhất - Tú Tri; Diễn viên có "màu giọng" đẹp nhất - Kim Cương.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo