icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Á hậu ăn chay trường bất ngờ làm ca sĩ

Thùy Trang

(NLĐO) - Đổi hẳn tên thành Hera, á hậu Ngọc Hằng tuyên bố trở thành ca sĩ bằng sản phẩm âm nhạc đầu tay, Yếu lòng.

Á hậu ăn chay trường bất ngờ làm ca sĩ- Ảnh 1.

Á hậu Ngọc Hằng đổi tên thành Hera

Đường đua nhạc Việt tháng 4 bất ngờ xuất hiện thêm giọng ca Hera với ca khúc "Yếu lòng". Tưởng đâu là một tân binh mới toanh nhưng đây đích thị là người quen khi Hera chính là á hậu Việt Nam 2022 Ngọc Hằng, người được biết đến nhiều với cái tên "Á hậu ăn chay trường".

Nội dung ca khúc "Yếu Lòng" được viết dựa trên lời tự sự của một cô gái về mối tình của mình. Vì yếu lòng nên vội vàng yêu chàng trai hiện tại nhưng vẫn còn vương vấn tình cảm với người trước đó. Á hậu Ngọc Hằng cho biết cô chưa từng trải qua tình yêu nhưng cô rất hài lòng khi có thể diễn đạt cảm xúc giằng xé khi yêu của một cô gái rất trọn vẹn.

Là thành viên đầu tiên của nhóm nhạc SLAYDIES với vai trò trưởng nhóm, ý nghĩa đằng sau cái tên HERA Ngọc Hằng cũng đã nhận được rất nhiều thắc mắc từ người hâm mộ. Ngọc Hằng đã chia sẻ lý do cô chọn nghệ danh HERA là vì: "HERA là sự bảo vệ, sự mạnh mẽ ở trong cái tên, Hằng muốn mình là một cô gái có thể che chở, bảo vệ, kết nối được cho những thành viên còn lại trong nhóm. Đặc biệt, HERA còn là một cô gái mạnh mẽ, đủ quyết liệt để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn cho bản thân".

Á hậu ăn chay trường bất ngờ làm ca sĩ- Ảnh 2.

Á hậu đổi tên thành Hera và lấn sang con đường ca hát

Ngọc Hằng bước ra từ cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2022 khi chỉ mới 19 tuổi với danh hiệu Á hậu 2. Bên cạnh đó cô còn xuất sắc mang về thành tích Á hậu 2 Hoa hậu Liên lục địa và Miss Intercontinental Asia & Oceania 2023 khi chinh chiến tại cuộc thi quốc tế Miss Intercontinental 2023. 

Đặc biệt HERA Ngọc Hằng còn được đánh giá cao nhờ thành tích học tập, thể thao cùng với nhiều tài năng: MC, hát, nhảy, đánh đàn, võ thuật.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo