Bánh trung thu cao cấp bất ngờ đắt hàng
Các doanh nghiệp thận trọng điều chỉnh kế hoạch sản xuất, mở rộng kênh bán hàng để bảo đảm chỉ tiêu doanh số trong mùa trung thu đặc biệt do Covid-19
Ông Kao Siêu Lực tiếp tục gây "sốt" với bánh mì thanh long sầu riêng
(NLĐO)- Ngoài bánh mì thanh long sầu riêng 6 Ri, ông Kao Siêu Lực còn đang thử nghiệm bánh mì dưa hấu và chuối, những loại nông sản được trồng rất nhiều tại Việt Nam và thường rơi vào tình trạng phải "giải cứu"
Bánh mì thanh long của Việt Nam lên báo Mỹ
Business Insider (Mỹ) nhận định: "Chiếc bánh mỳ này cho thấy Việt Nam đã sẵn sàng đối mặt với tác động của coronavirus".
Chuyện ruột gan của ABC Bakery
Lãnh đạo doanh nghiệp, những người phụ trách R&D trong doanh nghiệp đều là những người quan tâm và có hiểu biết thị trường. Vậy mà hầu như tất cả đều ngỡ ngàng khi lâu nay mình vẫn ăn bánh ABC Bakery ở mọi nơi mà không hề hay biết.
Doanh nghiệp Việt vẫn… chầu rìa
Hầu hết thương hiệu thức ăn nhanh nước ngoài có mặt tại Việt Nam đều sử dụng nguyên phụ liệu nhập, từ thịt bò, gà, heo, gia vị đến ly giấy, hộp giấy đựng thức ăn. Có quá ít doanh nghiệp Việt chen chân được vào chuỗi cung ứng này