Cá rô phi, bạn có nên tiếp tục ăn?
Cá rô phi cung cấp với protein, ít calo và một nguồn rất tốt của vitamin và khoáng chất.
Ăn cá sẽ hết lo âu, trầm cảm
(NLĐO)- Nghiên cứu mới của Hà Lan cho thấy acid béo Omega-3 có nhiều trong dầu cá và các loại hạt có thể cải thiện tâm trạng của bệnh nhân trầm cảm và rối loạn lo âu.
7 cách giữ dáng và sức khỏe của người Nhật
Nhật Bản là quốc gia có dân số sống thọ nhất thế giới. Người Nhật rất có ý thức trong việc bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như việc ăn uống “sạch”.
Omega-3 giảm nguy cơ ung thư vú ở phụ nữ béo phì
Nghiên cứu của GS Andrea Manni tại Học viện Y khoa Pennsylvania (Mỹ) và cộng sự mới được công bố trên tạp chí Cancer Prevention Research nêu khả năng bổ sung axít béo omega-3 có thể giúp kéo giảm nguy cơ ung thư vú ở phụ nữ béo phì đã mãn kinh.