Ajinomoto Việt Nam ra mắt hạt nêm Aji-ngon® Heo Giảm Muối mới
Hạt nêm Aji-ngon® Heo Giảm Muối mới góp phần tạo nên thói quen ăn uống lành mạnh cho người tiêu dùng Việt Nam
Ăn giảm muối để phòng tránh nguy cơ mắc bệnh tim mạch
Việc giảm tiêu thụ muối giúp hạn chế nguy cơ mắc các bệnh lý tim mạch, huyết áp, từ đó góp phần phòng ngừa đột quỵ, nhồi máu cơ tim...
Bạc Liêu triển khai giải pháp dinh dưỡng mới cho bà mẹ và trẻ em
Sở Y tế tỉnh Bạc Liêu vừa phối hợp cùng Ajinomoto Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai phần mềm thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ em, với sự hưởng ứng tích cực từ các đơn vị và cán bộ y tế trên địa bàn tỉnh.
Bánh xếp kiểu Nhật Gyoza chính thức có mặt tại Việt Nam
(NLĐO) - Dù đã ra mắt từ năm 1972, nhưng đây là lần đầu tiên bánh xếp kiểu Nhật Gyoza của Tập đoàn Ajinomoto được giới thiệu đến người tiêu dùng Việt. Sản phẩm vừa tham gia vào nhóm hàng thực phẩm tươi chế biến sẵn đang có nhu cầu lớn trên thị trường.
Khoa học axit amin – nền tảng cho những đột phá của Tập đoàn Ajinomoto
Khoa học axit amin (AminoScience) là một thuật ngữ chỉ các vật liệu, chức năng, công nghệ và dịch vụ khác nhau có được từ quá trình nghiên cứu và thực hiện giải mã tiềm năng vô hạn của axit amin.
Ajinomoto Việt Nam chăm lo dinh dưỡng, sức khỏe cho người lao động
Ajinomoto Việt Nam đặt sức khỏe và hạnh phúc của nhân viên làm trọng tâm để bảo đảm sự phát triển bền vững và đạt được thành công của doanh nghiệp. Vì vậy, công ty luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến chăm sóc dinh dưỡng và sức khỏe toàn diện cho nhân viên, bao gồm cả thể chất và tinh thần.
Ajinomoto Việt Nam triển khai phần mềm Dinh dưỡng mẹ và bé đến Hà Nam
Hà Nam là tỉnh thứ 51 trên cả nước triển khai phần mềm Dinh dưỡng mẹ và bé do Ajinomoto Việt Nam phối hợp với Vụ Sức khỏe Bà mẹ - Trẻ em và Viện Dinh dưỡng Quốc gia (Bộ Y tế) cho hệ thống y tế tại địa phương.
Cùng con vào bếp - gắn kết yêu thương với bột bánh rán pha sẵn Ajinomoto
Bột bánh rán pha sẵn Ajinomoto mang đến cho các bé trải nghiệm vào bếp với bố mẹ để cùng sáng tạo ra những chiếc bánh thơm ngon theo phong cách của riêng mình.
Triển khai chương trình Dinh dưỡng Bà mẹ và Trẻ em tại Bà Rịa - Vũng Tàu
170 cán bộ y tế́ tại Bà Rịa – Vũng Tàu được tập huấn sử dụng phần mềm chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng cho bà mẹ, trẻ em từ Ajinomoto
Ajinomoto trao học bổng cho học sinh hiếu học Đồng Nai
400 em học sinh bậc THCS và THPT có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập tốt trong năm học 2022-2023 tại Đồng Nai vừa được nhận học bổng từ Quỹ Học bổng Cho em đến trường.
Ajinomoto ứng dụng công nghệ vào xây dựng thực đơn cho mẹ và bé
Phần mềm Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng là một trong những nội dung của Chương trình Dinh dưỡng Mẹ và Bé, do Công ty Ajinomoto Việt Nam phối hợp với Vụ sức khỏe Bà mẹ và Trẻ em, Viện Dinh dưỡng Quốc gia – Bộ Y tế đang triển khai tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.
Bột ngọt có phải là nguyên nhân gây dị ứng?
Một số người cho rằng bột ngọt gây một số triệu chứng như dị ứng sau khi thưởng thức món ăn. Hãy cùng GS. Nguyễn Ngọc Sáng, Phó Chủ tịch Hội Nhi Khoa Hải Phòng - giải mã hiện tượng này.
Đẩy mạnh ứng dụng phần mềm dinh dưỡng mẹ và bé trên địa bàn thủ đô
Ngày 16-8-2022, thực hiện theo chỉ đạo của Bộ Y tế và Sở Y tế thành phố Hà Nội, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật thành phố phối hợp cùng Công ty Ajinomoto Việt Nam tổ chức “Hội nghị thúc đẩy triển khai phần mềm thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ em” đến toàn thể hệ thống y tế trên địa bàn thành phố.
Lộ diện chủ nhân 183 chỉ vàng PNJ 24K từ chương trình “Quà hết ý dễ trúng tức thì”
Tính đến 31-7-2022, 183 chỉ vàng PNJ 24K từ chương trình “Quà hết ý dễ trúng tức thì” của Công ty Ajinomoto Việt Nam đã tìm được chủ nhân.
Giấm gạo Vtox - hương vị mới lạ cho người tiêu dùng Việt
Thức uống giấm gạo Vtox là sản phẩm hoàn toàn mới của Công ty Ajinomoto Việt Nam và cũng là một trong những sản phẩm thức uống từ giấm tiên phong tại thị trường Việt Nam.