Ngọc Anh, Tùng Dương, Bằng Kiều, Quang Dũng sẽ cùng góp giọng trong liveconcert "Trở về ngày yêu thương" tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào 1 và 2-7. Mang đến những phần trình diễn mới mẻ bởi sự kết hợp lần đầu trên sân khấu, các nghệ sĩ được kỳ vọng sẽ cống hiến một đêm nhạc thật sự đặc biệt và giàu cảm xúc về Hà Nội.

Đi qua nhiều biến cố, ca sĩ Ngọc Anh hào hứng trở lại khi luyện giọng với Tùng Dương - Ảnh 1.

Ca sĩ Ngọc Anh trở về Hà Nội sau thời gian dài sinh sống tại Mỹ

Nhạc sĩ Sơn Thạch, Giám đốc âm nhạc chương trình tâm sự khán giả sẽ cảm nhận được mới mẻ trong chương trình qua những bản phối mới của ca khúc cũ.

Chuẩn bị cho sự xuất hiện sau thời gian dài sinh sống tại Mỹ, ca sĩ Ngọc Anh vừa có phần luyện giọng rất hào hứng với Tùng Dương. Nữ ca sĩ chủ động chia câu, phân bè cho đàn em, đánh giá Tùng Dương có sự nghiêm khắc với nghề, chịu khó lắng nghe và luôn rất phiêu và cảm xúc mỗi khi cất tiếng hát kể cả khi tập luyện.

Đi qua nhiều biến cố, ca sĩ Ngọc Anh hào hứng trở lại khi luyện giọng với Tùng Dương - Ảnh 2.

Ngọc Anh sẽ mang đến cho khán giả những giai điệu đẹp của các ca khúc về Hà Nội

Ngoài những bản tình ca, cặp song ca cá tính Tùng Dương – Ngọc Anh còn mang đến liên khúc "Chảy đi sông ơi" và "Không thể, có thể". Đây là tiết mục giúp khán giả chạm đến những cảm xúc khác sau những tình khúc mang âm hưởng Hà Nội.

Đi qua nhiều biến cố, ca sĩ Ngọc Anh hào hứng trở lại khi luyện giọng với Tùng Dương - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ vừa có phần luyện giọng rất hào hứng với Tùng Dương

Ngọc Anh cũng cống hiến cho khán giả những giai điệu đẹp của "Im lặng đêm Hà Nội", "Tháng 6 trời mưa", "Bài không tên cuối cùng", "Romance 2", và nhạc phẩm "Giết người trong mộng".

"Em ơi Hà Nội Phố" là ca khúc mà ca sĩ Tùng Dương gửi gắm nhiều tâm sự, bên cạnh những ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của anh như "Tóc gió thôi bay", "Chị tôi", "Mẹ tôi", "Mùa thu cho em", "Ngày chưa giông bão".

Đi qua nhiều biến cố, ca sĩ Ngọc Anh hào hứng trở lại khi luyện giọng với Tùng Dương - Ảnh 4.

Hai giọng ca lần đầu có màn kết hợp với nhau trên sân khấu

Ben cạnh phần trình diễn của Ngọc Anh, Tùng Dương, nam ca sĩ Bằng Kiều sẽ đến với khán giả qua những khúc tình ca đã đi cùng năm tháng "Em đi rồi", "Đâu phải bởi mùa thu", "Thao thức vì em", "Tình như lá bay xa".

 Trong khi đó, khán giả Hà Nội cũng có dịp gặp lại ca sĩ Quang Dũng với: "Mùa Hè đẹp nhất", "Còn ta với nồng nàn", "Xin Lỗi" hay ‘’Vì Anh thương Em"..

Yến Anh