Khánh Ngân vào tốp 5 Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu - Ảnh 1.

Khánh Ngân và người đẹp đến từ Philippines

Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 Đỗ Trần Khánh Ngân đang bước vào những hoạt động cuối cùng của đấu trường nhan sắc Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu lần thứ 43 do Miss Global Beauty Pageant tổ chức. Đêm chung kết Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu 2017 sẽ diễn ra ngày 3-11 tại thủ đô Tirana (Albania).  

Khánh Ngân vào tốp 5 Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu - Ảnh 2.

Khánh Ngân tặng quà là nón lá cho các thí sinh cuộc thi

Trên trang web chính thức của cuộc thi, đại diện Việt Nam đang nằm trong tốp 5 thí sinh được yêu thích nhất. Tham gia cuộc thi này, Khánh Ngân một mình chinh chiến, không có chuyên gia trang điểm hay ê-kíp hỗ trợ và thời tiết 7 độ C cũng là điểm bất lợi cho thí sinh của Việt Nam.  Khánh Ngân là cái tên không còn xa lạ với khán giả kể từ khi chương trình "The Face" mùa đầu tiên lên sóng. Ở chương trình này, Khánh Ngân được biết đến là một gương mặt nổi bật, nụ cười tỏa nắng và kỹ năng catwalk tốt.  Trước đó, cô đã từng gây ấn tượng khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 và giành giải Người đẹp ảnh.

Khánh Ngân vào tốp 5 Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu - Ảnh 3.

Cô đang nằm trong tốp 5 được yêu thích

Tại cuộc thi nhan sắc thế giới này, dễ thấy ưu thế  thân thiện và luôn chủ động hòa nhập với mọi người của cô.  Người đẹp còn tặng các thành viên Ban tổ chức và các thí sinh món quà đặc trưng Việt Nam là chiếc nón lá dịu dàng, giản dị. Tất cả mọi người đều rất thích thú đội và yêu cầu Khánh Ngân chụp ảnh.

Khánh Ngân vào tốp 5 Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu - Ảnh 4.

Cô tặng mọi người nón lá

Khánh Ngân cho biết đây là lần đầu tiên cô được tham dự một cuộc thi quốc tế nên về tâm lý hiện tại rất hồi hộp và lo lắng. Cô sợ sẽ có những thiếu sót hay những rủi ro mà mình chưa chuẩn bị kịp. Tuy nhiên, Ngân rất tự tin vào bản thân cũng như chính sự cố gắng, nỗ lực của mình sẽ mang lại kết quả tốt đẹp. "Tất nhiên khi tham gia trong một cuộc chơi ai cũng muốn mình là người thắng cuộc. Ngân luôn đặt mục tiêu cao nhất vì như vậy mình mới có thể đạt bản thân luôn trong tinh thần tốt nhất để chinh phục thử thách khó khăn nhất. Còn lại hãy để kết quả chứng minh cho mọi người thấy được sự cố gắng của mình như thế nào"- cô nói. 

Khánh Ngân vào tốp 5 Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu - Ảnh 5.

Với các thí sinh

Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1974, là một trong 8 cuộc thi sắc đẹp lớn trên toàn thế giới. Năm nay, cuộc thi quy tụ 62 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới tham dự.  Đại diện Việt Nam Phan Thị Hương Giang từng lọt vào Tốp 15 và nhận danh hiệu Hoa hậu bình chọn qua mạng năm 2011.

Khánh Ngân vào tốp 5 Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu - Ảnh 6.

Các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Nhan sắc Toàn cầu 2017

Thùy Trang