Minh Hằng ngồi “ghế nóng” Bước nhảy hoàn vũ

Tin mới

10/04/2013 11:06

(NLĐO) - Minh Hằng - Quán quân "Bước nhảy hoàn vũ" 2012 sẽ ngồi vào "ghế nóng" trong đêm live show 4 "Bước nhảy hoàn vũ". Chương trình diễn ra vào lúc 21 giờ 30 phút ngày 13-4 tại Hãng phim Giải Phóng, TP.HCM và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3.

Cô sẽ cùng với kiện tướng Dance Sport Khánh Thi, đạo diễn Lê Hoàng và biên đạo múa Trần Ly Ly đảm nhiệm vị trí giám khảo trong live show tuần này.
 
Trước đó, trong chương trình Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ ba, với số điểm cao kết hợp lượng bầu chọn hơn 64% tin nhắn, Minh Hằng - Atanas đã đăng quang Bước nhảy hoàn vũ 2012.

Minh Hằng sẽ làm giám khảo đêm thi thứ 4. Ảnh: Raymond

Minh Hằng đăng quang Bước nhảy hoàn vũ 2012. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Trong đêm live show 3, ca sĩ Thủy Tiên cũng đảm nhận vai trò giám khảo sau thời gian nghỉ sinh con và chăm sóc gia đình. Tuy nhiên dễ thấy, Thủy Tiên chỉ đưa ra những nhận xét mang tính hình thức, chưa chuyên sâu, chủ yếu là khen nhiều và cách cho điểm cũng "hào phóng".

Sau khi Ngọc Tình và bạn nhảy Mihaela chia tay vào đêm thi tuần trước, 9 cặp thí sinh còn lại sẽ tranh tài ở đêm thi thứ 4 với chủ đề “Điệu nhảy do đối thủ chọn”. Đêm thi này cũng sẽ  tiếp tục loại một cặp thí sinh có số điểm thấp nhất.
Minh Nga
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI