xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Nhạc sĩ Đức Huy "bật mí" bí quyết giữ vợ trẻ hơn 44 tuổi

Yến Anh

(NLĐO) - Nhạc sĩ Đức Huy chia sẻ để giữ hạnh phúc với vợ trẻ, hãy cho nhau những ánh mắt và lời nói thân thiện thay vì soi mói những yếu kém của người kia

Nổi tiếng là người lãng mạn, ở tuổi 76, nhạc sĩ Đức Huy vẫn miệt mài đi diễn và không ngại làm mới bản thân. Nam nhạc sĩ cho hay ông ít khi nghĩ đến con số tuổi mình.

"Còn thở còn đi còn đứng, còn được đàn, còn được hát, thì cứ việc làm những việc đó thôi, tại sao phải suy nghĩ nhiều làm gì" - nhạc sĩ Đức Huy chia sẻ.

Nhạc sĩ Đức Huy bật mí bí quyết giữ vợ trẻ hơn 44 tuổi - Ảnh 1.

Ưu tiên số một của nhạc sĩ Đức Huy luôn là sức khỏe ổn định

Ông cho hay thêm ưu tiên số một của ông luôn là sức khỏe ổn định. Đơn giản, nếu ông không khỏe thì mọi người chung quanh cũng "mệt" vì ông. Nam nhạc sĩ hé lộ ông rất quan tâm và chú ý đến sự an lạc của mọi người chung quanh, nhất là những thành viên trong gia đình. Có sức khỏe, ông mới có thể chăm sóc cho gia đình ông được.

Dù Huỳnh Thư, vợ xinh đẹp kém ông 44 tuổi, nhạc sĩ Đức Huy và vợ luôn giữ được sự lãng mạn trong cuộc sống hôn nhân.

Nhạc sĩ Đức Huy bật mí bí quyết giữ vợ trẻ hơn 44 tuổi - Ảnh 2.

Nhạc sĩ Đức Huy hạnh phúc bên vợ trẻ

"Bật mí" bí quyết giữ gìn sự tươi mới, nhạc sĩ cho hay ông vẫn thường nói rằng chúng ta không cần phải đợi đến ngày 8-3 để tỏ sự thương yêu và quý mến cũng như bày tỏ sự biết ơn những người phụ nữ đã hiểu biết, đã thương yêu mình cũng như đã làm cho cuộc sống này đầy đủ và tươi đẹp mỗi ngày. Vì cuộc sống không cục bộ, chúng ta đều cần tương tác và luôn cần đến nhau.

Nhạc sĩ Đức Huy bật mí bí quyết giữ vợ trẻ hơn 44 tuổi - Ảnh 3.

Nhạc sĩ Đức Huy "bật mí" để giữ hạnh phúc với vợ trẻ, hãy cho nhau những ánh mắt và lời nói thân thiện thay vì soi mói những yếu kém của người kia

"Trong cuộc sống, trước hết là phải có tình yêu dành cho nhau trọn vẹn. Có thể chính nhờ sự hiểu biết và quý trọng lẫn nhau nên vợ chồng tôi không có vấn đề xa cách, khi một người nói người kia lắng nghe. Chúng tôi không cùng nói một lúc. Trong nhà có việc gì cần thì người có thể làm cứ làm, đừng so đo phân bì việc của người này việc của người kia, hãy cho nhau những ánh mắt và lời nói thân thiện thay vì soi mói những yếu kém của người kia, và phải biết không nói gì khi cần im lặng để tình hình được ổn định nhanh chóng. Thú thật tôi không thể nhớ được lần cuối chúng tôi cãi nhau mà giận nhau quá nửa ngày là khi nào" - nhạc sĩ nổi tiếng tâm sự.

Nhạc sĩ Đức Huy bật mí bí quyết giữ vợ trẻ hơn 44 tuổi - Ảnh 4.

Nhạc sĩ Trịnh Nam Sơn

Nhạc sĩ Đức Huy sẽ cùng Trịnh Nam Sơn, Khánh Hà… có mặt trong "Chuyện tình" dành tặng khán giả ngày 7 và 8-3 tại Nhà hát Lớn do Ibgroup tổ chức. Nam nhạc sĩ chia sẻ ông vẫn là chính mình ở "Người tình", mộc mạc, giản dị và gắn kết với khán giả.

Nhạc sĩ Đức Huy bật mí bí quyết giữ vợ trẻ hơn 44 tuổi - Ảnh 5.

Ca sĩ Khánh Hà

Nói thêm về sự kết hợp với Khánh Hà, Đức Huy cho biết với ông, Khánh Hà là một giọng ca rất hay. "Đã lâu rồi anh em chúng tôi không có dịp hát chung với nhau, chắc lần kết hợp này chúng tôi sẽ phải bàn thật kỹ. Có khi "Yêu em dài lâu" hay "Tình sầu" sẽ là những lựa chọn chúng tôi nghĩ đến" - nhạc sĩ Đức Huy nói.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo