Phạm Phương Thảo từ chối tiền tỉ vì sợ “trả nợ kiếp sau”

Tin mới

13/01/2015 15:03

Giọng ca được yêu thích nhất của Sao mai 2003 Phạm Phương Thảo bật mí có khán giả hâm mộ muốn tặng cô tiền tỉ làm liveshow nhưng cô từ chối không nhận vì “của biếu là của lo”.

Tại cuộc gặp gỡ báo chí vừa diễn ra tại Hà Nội, giọng ca Chút tình em gửi cho hay rất nhiều người hỏi cô tại sao ra album đến vol 12 nhưng đến giờ chưa làm liveshow riêng của mình? “Có khán giả hâm mộ tôi vô cùng, muốn “tặng” tôi kinh phí làm nguyên một liveshow nhưng tôi không nhận”, Phạm Phương Thảo chia sẻ. “Tôi quan niệm của biếu là của lo, của cho là của nợ nên không dám nhận. Tôi là người tin vào tâm linh, biết đâu mình nhận ở kiếp này lại phải trả ở kiếp sau” – “Gái Nghệ” bày tỏ quan điểm của mình.

Phạm Phương Thảo từ chối tiền tỉ vì sợ “trả nợ kiếp sau”

Là một trong số những ca sĩ dòng dân gian thành công nhất hiện nay nhưng Phạm Phương Thảo khá lận đận trong cuộc sống riêng tư. Lần đầu tiên chia sẻ chuyện riêng tư sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, Thảo cho hay cô là người sống với những nỗi buồn và chưa hề nghĩ đến chuyện tình cảm tiếp theo. “Những người đã từng đổ vỡ nói chung và phụ nữ nói riêng khi đã dang dở, ai cũng sẽ ngại để đi lại con đường cũ, họ không biết đi tiếp sẽ xấu đi hay tốt hơn. Thường thì người ta không có niềm tin vào việc sẽ tốt hơn, đó cũng là lý do cuộc sống rất cần có những nỗi buồn. Nó sẽ thú vị nếu mình tìm kiếm điều thú vị trong đó. Với tôi nỗi buồn đáng để ngẫm hơn những niềm vui, niềm vui của tôi đi qua rất nhanh"- Phương Thảo tâm sự. Cô cũng nói thêm, cô là người tin vào tâm linh và dự cảm được những điều sẽ diễn ra với mình. Giọng ca "Hết đứng lại ngồi" cho hay: “Khi lấy chồng, tôi cảm nhận được mình sẽ lấy để bỏ bởi vì số phận của mình như thế. Không hiểu sao đến tận giây phút bước lên xe hoa, tôi vẫn thấy mình không cưỡng lại được số phận. Nó giống như con đường mình phải đi qua, dù cho có như thế nào mình vẫn phải đặt chân đến đấy. Có lẽ vì dự cảm trước được tương lai nên tôi không sốc và biết chấp nhận”.

Phạm Phương Thảo từ chối tiền tỉ vì sợ “trả nợ kiếp sau”

Không chỉ nổi tiếng với vai trò ca sĩ. Phạm Phương Thảo gần đây còn được đánh giá cao trong lĩnh vực viết ca khúc, đặc biệt những sáng tác viết về Đại tướng Võ Nguyên Giáp như Đất mẹ ngày về. Trả lời những băn khoăn, liệu Thảo có nghĩ những mất mát trong cuộc sống được bù đắp bởi những thứ mà Thảo làm được trong âm nhạc, giọng ca Hết đứng lại ngồi thừa nhận đó là điều tất nhiên. “Tại sao tôi lại trân trọng nỗi buồn như vậy? Bởi vì nỗi buồn cho tôi nhiều cảm xúc để hát và để viết. Những điều đã mất đi trong cuộc sống sẽ được bù bằng những điều khác. Tôi thấy mình điều mình được sau khi mất đi cái gì đó là mình đang hát hay hơn và có thể sáng tác được nhiều hơn" - Thảo nói.

Yến Anh
Từ khóa
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI