Nức lòng món xôi Xiêm An Giang
(NLĐO) - Tân Châu (An Giang) đem đến cho du khách những món ngon nức lòng: bánh hẹ, bánh bò, lía phơi nắng,… Trong đó, ngọt ngào bình dị, đi sâu vào lòng người không thể không nhắc đến món xôi Xiêm trứ danh.
An Giang nên đổi chiến lược phát triển du lịch
Sáng nay (16-12), hội nghị tổng kết Chương trình liên kết hợp tác phát triển du lịch giữa TP HCM và 13 tỉnh, thành ĐBSCL được tổ chức tại An Giang.
Cơm nị - cà púa, sự kết hợp độc đáo của ẩm thực làng Chăm
Sẽ không ngoa khi nói cơm nị - cà púa là một phép cộng hoàn hảo của nền ẩm thực người Chăm. Hai món ăn, hai bản thể khác biệt nhưng không thể tách rời nhau, luôn đi cùng nhau để tạo nên một hương vị đầy mê hoặc.
CLIP: Ngất ngây với đặc sản tung lò mò của người Chăm An Giang
(NLĐO) – Đặc sản tung lò mò của người Chăm giờ đây đã là thương hiệu đặc sản An Giang, được công nhận là 1 trong 6 sản phẩm đầu tiên của tỉnh này đạt chuẩn OCOP 3 sao, trở thành món ăn phổ biến với nhiều người.
Mùa ủ nước mắm
Nằm nhà nghe gió bấc xào xạc trên đọt chuối, hiu hiu lạnh. An Giang đang bước vào những ngày lạnh nhất trong năm và cũng là mùa của tôm cá tràn đồng, tràn ruộng. Má lại hì hục lôi mấy cái khạp da bò ra, thêm mợ, thêm ngoại, ba người lăng xăng hết cả buổi sáng ủ mắm.