Thưởng thức ẩm thực tinh tế tháng 5

Tin mới

04/05/2016 20:34

Nhà hàng Café Cardinal (tầng 6 tòa nhà Times Square, 22-36 Nguyễn Huệ và 57-69F Đồng Khởi, quận 1, TP HCM) mở ra không gian ẩm thực tinh tế, ngắm cảnh đẹp trung tâm thành phố và quan sát khu bếp mở nơi đầu bếp Sebastien Schneider cùng các cộng sự đang chăm chút tỉ mỉ cho món ăn như tác phẩm nghệ thuật.

Tháng 5 này, bếp trưởng Sebastian Schneider giới thiệu đến thực khách bộ sưu tập phô mai trứ danh nhập khẩu từ Pháp trong đại tiệc đẳng cấp. Vị ngon tuyệt diệu của salad phô mai dê, súp dưa leo lạnh hòa quyện cùng sữa chua, terrine bánh mì gừng với phô mai sẽ là điểm nhấn không thể quên của bữa tiệc. Vào cuối tuần, đừng quên thưởng thức hương vị độc đáo của ẩm thực Pháp thanh tao cùng khẩu vị phương Đông tinh tế trong bữa tiệc trưa Sunday Brunch với ưu đãi một ly vang sủi hoặc cà phê, trà tùy chọn.

Tiệc brunch được phục vụ vào chủ nhật hằng tuần từ 11 giờ 30 phút đến 14 giờ 30 phút. Liên hệ đặt bàn: (84-8) 3823 66 88.

Thưởng thức ẩm thực tinh tế tháng 5

Được đặt tên theo tác phẩm huyền thoại Romeo và Juliet, nhà hàng R&J (tầng B1 tòa nhà Times Square, 22-36 Nguyễn Huệ và 57-69F Đồng Khởi, quận 1, TP HCM) khơi dậy niềm đam mê mãnh liệt với những hương vị Ý truyền thống. Hãy một lần nuông chiều vị giác với các món ngon biến tấu từ thịt bò Mỹ nhập khẩu theo phong vị Ý cổ điển bao gồm: bò carpaccio, bò tortellini và bít tết thượng hạng. Mỗi tối thứ năm đến thứ bảy, thực khách sẽ hòa vào điệu tango cùng ban nhạc tại R&J lounge từ 20-22 giờ. Giảm ngay 50% cho set menu thứ hai khi dùng set menu tối chủ nhật (chỉ áp dụng cho set menu có giá thấp hơn và không bao gồm thức uống).

Liên hệ đặt bàn: (84.8) 3823 6688 hoặc restaurant@thereveriesaigon.com.

Đ.Trâm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI