Cha ham nhậu, con gái suýt bị hại đời

Tin mới

09/05/2016 10:11

Cháu bé chưa kịp la lên, hắn lấy tay bịt miệng, bế xốc cháu đi vào vườn nhãn vắng vẻ, tối om để tính chuyện hại đời cháu.

Trời tối đen như mực. Đã 20 giờ mà độ nhậu từ xế chiều ở nhà N. vẫn chưa tàn. Tiếng ca nhừa nhựa phát ra từ mấy cái loa to đùng của dàn nhạc “kẹo kéo” làm cho người xung quanh đinh tai. Rượu trong cái bình 5 lít cũng gần cạn.

N. kêu H., đứa con gái mới 10 tuổi đi mua rượu. H. cầm cái đèn pin nhỏ, xách bình chạy ù đến quán của cô N. gần nhà.

Gần nửa giờ sau, H. hớt hải chạy về, quần áo xộc xệch, tóc tai bù xù… H. nhào vào lòng mẹ rồi òa lên khóc tức tưởi.

H. nức nở kể lại sự cố kinh hoàng mà cháu vừa trải qua. Mọi người tò mò, xúm xít quanh hai mẹ con. Còn N., cha của H. xỉn “quắc cần câu”, nằm hết biết trời đất trên chiếc võng treo ở góc nhà.

Cha ham nhậu, con gái suýt bị hại đời

Cháu bé kể, khi đi đến vườn nhãn của ông C. bỗng phía sau có người chụp cây đèn pin trên tay H. Cháu bé chưa kịp la lên, hắn lấy tay bịt miệng, bế xốc cháu đi vào vườn nhãn vắng vẻ, tối om để tính chuyện hại đời cháu H.

H. la khóc, vùng vẫy quyết liệt làm hắn chùn tay, rồi cháu bỏ chạy một mạch về nhà. Trời tối, H. không thấy rõ mặt hắn, chỉ biết đó là một người cao to, nồng nặc mùi rượu.

Thấy sự việc nghiêm trọng, mẹ của H. làm đơn tố cáo với chính quyền địa phương. Mấy ngày sau, tên hiếp dâm trẻ em bị bắt. Đó là P. nhà ở cùng ấp, cũng là bạn nhậu với N., cha của H. Năm nay P. mới 24 tuổi, đã có vợ nhưng chưa có con, sống bằng nghề làm ruộng. P. khai nhận sự việc đồi bại mà mình đã làm.

Khoảng 15 giờ cùng ngày, P. đến quán của chị N. ở cùng ấp uống hết 2,5 lít rượu cùng 2 người bạn. Chưa đủ “đô”, P. đến quán của chị H. ở ấp bên cạnh uống thêm 2 lít nữa với những người bạn khác. Đến khoảng 20 giờ, trên đường về P. đi ngang qua vườn nhãn của ông C., thấy cháu H. đang cầm đèn pin đi cùng chiều trước mặt. P. khai do uống rượu quá chén, không làm chủ được bản thân nên dẫn đến phạm tội. Do cháu H. chưa bị làm tổn thương, nên TAND tỉnh Tiền Giang đã tuyên phạt P. 7 năm tù giam.

Theo DƯƠNG MINH/ Báo Ấp Bắc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI