Cuộc sống sang chảnh không kém những hotgirl con nhà giàu: đi du lịch, mua sắm hàng hiệu, nhà đẹp, xe hơi... Đó là những hình ảnh thường xuyên xuất hiện trên Facebook cá nhân của kiều nữ Phạm Thị Diễm Hương (25 tuổi), cô chủ một spa làm đẹp tại phố Lương Đình Của (quận Đống Đa, Hà Nội). Chỉ đến khi hotgirl này bị cơ quan Công an bắt giữ trong một phi vụ mua bán thuốc lắc và ma túy đá, vỏ bọc làm giàu từ spa của kiều nữ 9X này mới “lộ sáng”.

Tốt nghiệp cao đẳng du lịch, sau khi vào miền Nam thẩm mỹ, tân trang sắc đẹp, nhận thấy đây là thị trường tiềm năng nên Hương ở lại học nghề thẩm mỹ và ra Hà Nội lập nghiệp. Thiếu nữ 9X chung vốn với một người bạn mở spa làm đẹp trên phố Lương Đình Của. Chỉ một thời gian ngắn, bạn bè, người thân thấy hotgirl giàu lên nhanh chóng, mua sắm nhà chung cư, ô tô và cuộc sống thì cực kỳ sang chảnh.

Giống như nhiều kiều nữ nhà giàu khác, Diễm Hương thích một cuộc sống độc lập nên không sống chung với bố mẹ mà thuê hẳn một căn hộ sang trọng tại khu đô thị Time City với giá 12 triệu đồng/tháng. Tần suất hình ảnh hotgirl với đôi chân dài “miên man” xuất hiện trên Facbook cá nhân được cập nhật liên tục khiến ai cũng ghen tỵ.

Hotgirl kéo vali lên máy bay đi du lịch, khoe đôi chân dài trước xế hộp, hai tay xách đầy túi đồ hiệu ở trung tâm thương mại, hay những cuộc vui cùng bạn bè trên quán bar. Đôi khi lại là hình ảnh gợi cảm của hotgirl khi “tự sướng” trước gương, trong những căn phòng sang trọng, tiện nghi như một tiểu thư con nhà giàu. Và Diễm Hương khoe với mọi người rằng, công việc bà chủ spa mang lại cho cô mức thu nhập lên tới cả trăm triệu đồng mỗi tháng.

Con đường sa ngã của 1 hotgirl đất Hà thành - Ảnh 1.

Hotgirl Diễm Hương với những hình ảnh sang chảnh trên Facebook.

Cho đến ngày 7-3 vừa qua, việc làm giàu của hotgirl 9X này mới được hé lộ. Từ những cuộc chơi thâu đêm trên các quán bar, đắm chìm trong thuốc lắc, ma túy đá, Diễm Hương có mối quan hệ mật thiết với một “đại lý” chuyên cấp hàng là Nguyễn Đức Tài (26 tuổi, ở phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy). Mỗi khi cần lấy hàng, Hương liên hệ với Tài báo số lượng.


Ngày 5-3, Hương nhờ Tài mua 300 viên thuốc lắc và 1 lạng ma túy đá. Hai bên thống nhất giá cả cho lô hàng này là 110 triệu đồng. Về phía Tài, anh ta chỉ là trung gian mua bán hưởng chênh lệch nên sau khi nhận đặt hàng của Diễm Hương, Tài liên hệ với đầu cấp hàng là Hoàng Thị Tứ (38 tuổi, ở phường Văn Chương, quận Đống Đa). Tứ không nghề nghiệp, có tiếng về buôn bán ma túy tại khu vực Khâm Thiên.

Để đối phó với Cơ quan Công an, Tứ không xuất hiện giao dịch mà thuê Lê Thanh Huyền (42 tuổi), một phụ nữ lang thang, làm nhiệm vụ chăm sóc đứa con tật nguyền của Tứ và đi giao hàng cho khách. Tứ trả công cho Huyền sau mỗi lần giao hàng.

Sau khi nhận đơn đặt hàng của Diễm Hương, do có việc bận không đi lấy hàng được nên Nguyễn Đức Tài cho Hương số điện thoại của Hoàng Thị Tứ liên hệ hẹn địa điểm giao hàng. Theo yêu cầu của Tứ, ngày 6-3, Hương phải chuyển trước vào tài khoản của Tứ số tiền 50 triệu đồng.

Trưa 7-3, Hương gọi điện thoại yêu cầu Tứ mang hàng đến khu đô thị Time City. Tứ thuê Huyền làm shipper với tiền công 500.000 đồng, dặn giao hàng xong nhận của Hương 60 triệu đồng mang về cho Tứ. Để thực hiện thương vụ này, Diễm Hương đóng vai kiều nữ đi ô tô Kia Morning lượn lờ trong khu đô thị.

Đến điểm hẹn, nhận ra Huyền đi xe máy đến giao hàng, Hương dừng ô tô, vẫy Huyền mang hàng vào xe cho cô ta. Khi Hương vẫn ngồi trên ghế lái nhận túi ma túy và giao tiền cho Huyền thì bị các trinh sát Đội 2 Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an TP Hà Nội bắt quả tang.

Bị bắt giữ, đưa về cơ quan điều tra, hotgirl 9X Diễm Hương rũ ra như tàu lá héo. Trên Facebook cá nhân, hotgirl này đặt ra mục tiêu đến năm 40 tuổi sẽ mua được 7 cái nhà. Giờ thì ước mơ làm giàu theo kiểu bất chính, bất chấp pháp luật của kiều nữ đã khép lại.

Theo Hương Vũ (ANTG)